1. Máy khoan bánh xích áp suất thấp KY100(D)Máy khoan bánh xích áp suất thấp KY100(D) của chúng tôi là loại máy khoan đá tuyệt hảo, được thiết kế chuyên biệt. Các bộ phận mạnh mẽ và đáng tin cậy, cấu thành nên đặc tính khoan tuyệt vời cho máy.
  1. Máy khoan bánh xích áp suất trung bình KY120

   Cánh tay khoan di chuyển được có thể điều chỉnh góc khoan và độ sâu khoan nhờ điều chỉnh độ dài giãn của xy lanh dầu. Do đó máy khoan bánh xích áp suất trung bình có thể khoan những lỗ với khoảng rộng hơn và đặc tính khoan tốt hơn.

   >> Loại khác
  1. Máy khoan bánh xích áp suất trung bình KY125(D)Máy khoan bánh xích áp suất trung bình KY125(D) là một thiết bị khai thác mỏ lộ thiên. Nó có năng lực đẩy mạnh mẽ và cơ cấu quay cùng với hệ thống kiểm soát vận hành trung tâm. Thông tin chi tiết xin xem phần mô tả bên dưới.
  1. Máy khoan bánh xích áp suất cao KY130/KH5Máy khoan bánh xích áp suất cao KY130 có hệ thống dẫn động mạnh mẽ và cánh tay khoan được cải tiến. Đặc tính khoan đạt như mong đợi.
  1. Máy khoan bánh xích áp suất cao KY140A(D)Máy khoan bánh xích áp suất cao KY140A(D) được thiết kế để vận hành trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đặc tính làm việc được tùy biến theo khách hàng.
  1. Máy khoan giếng KW10 (có thể lựa chọn kiểu gắn xe tải)Máy khoan giếng KW10 là chiếc máy khoan đa chức năng, công suất nhẹ, hiệu quả. Nó chủ yếu được sử dụng cho khoan giếng nước và một số hố sâu trong lòng đất. Thiết bị khoan hố sâu này có thể tạo ra những hố sâu 120m với nhiều loại địa tầng khác nhau.
  1. Máy khoan giếng KW20 (có thể lựa chọn kiểu gắn xe tải)Một xy lanh dầu đẩy áp suất cao với đường kính xy lanh lớn và một động cơ quay thủy lực mô men cao cũng được tích hợp cùng thiết bị. Khung bánh xích của máy khoan đặc b iệt được sản xuất cho thiết bị xây dựng, vì vậy máy khoan giếng có thể băng qua nhiều đoạn đường khác nhau.
  1. Máy khoan giếng KW30 (có thể lựa chọn kiểu gắn xe tải)

   Máy khoan giếng KW30có thể được sử dụng cho khoan nhiều loại lỗ khác nhau như giếng nước, các hố trong lòng đất để bơm nhiệt, v.v... Nó có thể khoan lỗ với đường kính lớn ( độ dài tối đa 300m) theo nhiều dạng địa tang.

   >> Loại khác
  1. Máy khoan bánh xích áp suất thấp KG910EKhi bạn sử dụng máy khoan chạy điện, tiếng ồn vận hành máy sẽ thấp hơn, và các ưu điểm khác bao gồm kết nối thân thiện người dùng, mức độ an toàn cao và chi phí sử dụng thấp.
  1. Máy khoan bánh xích áp suất trung bình KG920BMáy khoan bánh xích áp suất trung bình KG920B là dòng mới khác xây dựng dựa trên thế hệ máy KY125. Là một chiếc máy xây dựng mạnh mẽ, hệ thống thủy lực, khí nén, các bộ phận cánh tay khoan, phụ tùng di chuyển của máy được tối ưu hóa nhằm cải tiến.
  1. Máy khoan bánh xích thân thiện áp suất thấp KGH3Máy khoan thân thiện dòng KGH3 với cánh tay khoan linh động có thể điều chỉnh bởi xy lanh dầu nhằm đạt góc khoan hợp lý và chiều cao chính xác cho lỗ nằm ngang. Khu vực vận hành mở rộng giúp gia tăng đáng kể độ tương thích của chiếc máy khoan.
  1. Máy khoan bánh xích thân thiện áp suất trung bình KGH4Dựa trên sản phẩm đời trước KG925, chúng tôi đã phát triển dòng máy khoan bánh xích thân thiện áp suất trung bình KGH4. Sản phẩm mới có bộ thu nhận bụi kiểu khô và đường kính mũi khoan từ 80 – 115mm.
  1. Máy khoan bánh xích thân thiện áp suất cao KH5Cơ cấu đẩy của máy cấu thành từ xy lanh dầu thủy lực và ròng rọc di rời được, có thể sản sinh 20kN lực nâng. Van điều hòa áp suất trên van điều chỉnh độ đẩy có thể giúp đạt tới lực đẩy phù hợp cần thiết cho từng hoàn cảnh làm việc khác nhau.
  1. Máy khoan bánh xích thân thiện áp suất cao KGH6

   Một thiết bị quay kiểu mới của máy khoan cấu thành từ động cơ thủy lực mô men lớn, bộ giảm tốc hành tinh, cung cấp nhiều lực mô men hơn. Do vậy rủi ro bị kẹt trục khoan được giảm đáng kể.
   Động cơ diesel 4 xy lanh YC-4D80 được sử dụng cho chiếc máy khoan này.

  1. Máy khoan bánh xích thân thiện áp suất cao KGH8Động cơ Cummins 4 xylanh công suất cao được sử dụng cho quá trình khoan cao độ, và một bộ giảm mô men quay lớn đáp ứng nhu cầu vận hành khoan sâu hơn và lớn hơn. Máy khoan rất lý tưởng cho khai thác mỏ lộ thiên, làm đường, đào hầm và các công trình kỹ thuật khác.
  1. Máy khoan neo MGY60 Thiết kế cũng được tối ưu phù hợp với nhu cầu thả neo thực tế. Nó có thể sử dụng như là một thiết bị khoan bánh xích trong nhiều dự án như kiểu soát đất, thả neo vùng đá nguy hiểm, cũng như là ổn định nền đất, khoan nổ mìn, khoan lỗ xả nước, v.v…
  1. Máy khoan neo KMD120 Là một thiết bị đa chức năng, công năng nhỏ, hiệu năng cao, chiếc máy được sử dụng cho khoan hố trong nhiều dự án như xây dựng đường tàu điện ngầm, các tòa cao ốc, sân bay, và việc lắp đặt trên nền bơm nhiệt.

Zhengzhou Kaishan Mechanical & Electrical Equipment Co., Ltd.

Địa chỉ.: No.169, Nanyang Road, Huiji District, Zhengzhou City, Henan Province, China
Tel.: +86-371-60981935
Số di động: +86-18638697770
Fax: +86-371-63769125